GIỚI THIỆU

Kiến Thức Pháp Lý là một website được xây dựng nhằm tạo ra một trang thông tin pháp lý đáng tin cậy và một nơi để trao đổi, đánh giá, bình luận và chia sẻ các quan điểm pháp lý khác nhau. Thành lập vào năm 2016 với tên gọi đầu tiên là Kiến Thức Luật Học, website sau đó đã được đổi tên thành Thông Tin Pháp Lý vào năm 2018 và hiện lấy tên là Kiến Thức Pháp Lý kể từ năm 2019. Do vậy, toàn bộ các bài viết / hình ảnh có logo của Kiến Thức Luật Học hoặc Thông Tin Pháp Lý đều thuộc quyền sở hữu duy nhất và hợp pháp của chủ sở hữu Kiến Thức Pháp Lý hiện nay.

Các bài đăng trên Kiến Thức Pháp Lý cơ bản được phân làm hai loại:

01

Các bài đăng nhằm mang lại các thông tin / kiến thức pháp lý nhằm ứng dụng trực tiếp trong các công việc có liên quan đến việc diễn giải và áp dụng pháp luật thường nhật.

02

Các bài đăng nhằm mục đích học thuật, phục vụ cho các nghiên cứu, phân tích, đánh giá và dự báo các quy định của pháp luật.

 

Các bài đăng nhằm mục đích học thuật, phục vụ cho các nghiên cứu, phân tích, đánh giá và dự báo các quy định của pháp luật.

Kiến Thức Pháp Lý hi vọng sẽ mang đến cho cộng đồng sinh viên luật, các luật gia, chuyên viên pháp lý và toàn bộ những người yêu thích pháp luật khác một nguồn thông tin pháp lý cũng như các bài viết chất lượng.

Thay mặt Ban Quản Trị website, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như đóng góp của Quý độc giả.

Kiến Thúc Pháp Lý Logo

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Kiến Thức Pháp Lý.